Mở cửa 8:00-19:00 Các ngày trong tuần

MỠ CHỊU NHIỆT SKF LGMT 2, LGMT 3 DÀNH CHO XE TAY GA LEAD/ VISION/ AIRBLADE/ VARIO/ CLICK THÁI /SH

Tại sao bạn nên mua Mỡ SKF LGMT 2. LGMT 3-  Mỡ chịu nhiệt tại SKF Tiến Nguyên Phát ?
SKF Tiến Nguyên Phát (Tnp company)  là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng cả các sản phẩm SKF. Các sản phẩm được phân phối bởi SKF Tiến Nguyên Phát (Tnp company) đều là sản phẩm chính hãng SKF, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Vui lòng sử dụng phần mềm SKF Authenticate (miễn phí) để tránh mua phải sản phẩm vòng bi- bạc đạn, mỡ bôi trơn SKF giả trôi nổi trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm vòng bi- bạc đạn, mỡ bôi trơn SKF chính hãng.

Tuýt mỡ chịu nhiệt LGMT 2. LGMT 3 dành cho xe tay ga( LEAD/ VISION/ AIRBLADE/ VARIO/ CLICK THÁI /SH)  bảo vệ các hoạt động truyền tải và các chuyển động cơ học trên máy. Chúng ta có thể tự tra hoặc nhờ đến các thợ lành nghề ở các gara. Nhưng loại mỡ chịu nhiệt nào dành cho xe ga là tốt nhất? Ưu điểm vượt trội của chúng như thế nào? SKF Tiến Nguyên Phát ( Tnp company) xin giới thiệu các loại Tuýt mỡ chịu nhiệt dành cho xe ga “HOT” hiện nay.

1. Thành phần của Tuýt mỡ chịu nhiệt dành cho xe ga

Tuýt mỡ chịu nhiệt dành cho xe ga có dạng bán rắn, là một loại vật liệu bôi trơn, thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn, có khả năng làm giảm hệ số ma sát xuống nhiều lần (nhưng so với dầu nhờn thì giảm hệ số ma sát này vẫn kém hơn).

Mỡ chịu nhiệt độ cao cũng giống như mỡ bôi trơn, chỉ khác ở thành phần pha chế, bao gồm:

  • Dầu gốc: chiếm 65-90% gồm dầu tổng hợp, dầu khoáng, dầu thực vật.
  • Chất phụ gia:  là yếu tố then chốt quyết định đến tính chất của mỡ chịu nhiệt độ cao. Trong thành phần mỡ chịu nhiệt phụ gia chiếm 0,5%.
  • Chất làm đặc: Trong mỡ chịu nhiệt độ cao có chất làm đặc chiếm từ 5- 25 % thành phần mỡ bôi trơn. Chất làm đặc trong mỡ chịu nhiệt độ cao có tác dụng định hình cấu trúc mỡ.

Mỡ LGMT 3- mỡ đa năng chịu nhiệt dành cho xe tay ga

2. Tại sao phải sử dụng Tuýt mỡ chịu nhiệt dành cho xe ga

Trong điều kiện vận hành nóng, bụi, đường nhiều đèo dốc hay xe liên tục tải nặng, nên thay nhớt máy ngay lập tức sau khi xe bị ngập nước. Người dùng nên sử dụng các loại dầu máy cũng như Tuýt mỡ chịu nhiệt dành cho xe ga chịu nhiệt chuyên dụng có khả năng bền nhiệt và ổn định ô xy hóa tốt để duy trì độ nhớt và tính năng bôi trơn cần thiết cho động cơ xe tay ga để tránh tình trạng hư máy, nâng cao tuổi thọ, kéo dài thời gian bảo trì.

Mỡ LGMT 2- mỡ đa năng chịu nhiệt dành cho xe tay ga

Công ty Thương mại và Xây dựng Tiến Nguyên Phát cam kết Hàng thật- Giá trị thật
 
TNP Trading & Construction - SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
110 Đường Hồ Thành Biên, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Hotline: 0938.627.554 ( Mr. Tiến)
Website: www.tnpcompany.com.vn
MỠ CHỊU NHIỆT LGMT 2, MỠ CHỊU NHIỆT LGMT 3, MỠ SKF CHỊU NHIỆT CHO XE TAY GA LEAD/ VISION/ AIRBLADE/ VARIO/ CLICK THÁI /SH

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN