Mở cửa 8:00-19:00 Các ngày trong tuần

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM HACCP?

Tại sao bạn nên mua Mỡ SKF LGFQ 2, LGFP 2-  Mỡ thực phẩm tại SKF Tiến Nguyên Phát ?
SKF Tiến Nguyên Phát (Tnp company)  là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng cả các sản phẩm SKF. Các sản phẩm được phân phối bởi SKF Tiến Nguyên Phát (Tnp company) đều là sản phẩm chính hãng SKF, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Vui lòng sử dụng phần mềm SKF Authenticate (miễn phí) để tránh mua phải sản phẩm vòng bi- bạc đạn, mỡ bôi trơn SKF giả trôi nổi trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm vòng bi- bạc đạn, mỡ bôi trơn SKF chính hãng.

HACCPHazard Analysis and Critical Control Points, được dịch là: Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn. Là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích và kiểm soát mối nguy hại về sinh học, hóa chất, vật lý từ nguyên liệu, quá trình mua sắm, bảo quản, chế biến, sản xuất, đến phân phối và tiêu thụ thành phẩm.

HACCP đã được áp dụng thành công ở các nhà máy chế biến sản xuất thực phẩm, tại các cửa hàng phân phối thực phẩm, và trong các hoạt động của ngành dịch vụ liên quan tới thực phẩm, ăn uống. HACCP được chấp thuận của các cơ quan chính phủ nhiều nước, các hiệp hội thương mại, ngành công nghiệp thực phẩm trên khắp thế giới.

Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) khuyến cáo nên áp dụng HACCP bất cứ khi nào có thể để nâng cao an toàn thực phẩm (CAC/RCP - 1969, Rev.4-2003).

Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN 5603:2008 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 1 - 1969, Rev.4 - 2003.

7 nguyên tắc của chứng nhận HACCP

Nguyên tắc 1: Tiến hành phân tích các mối nguy hại

Xác định mối nguy cơ tiềm ẩn ở tất cả các giai đoạn như nguyên liệu, các bước trong mỗi công đoạn sản xuất, thiết bị sử dụng, sản phẩm cuối cùng, phương pháp bảo quản, phân phối, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Dựa vào các mối nguy cơ được xác định đó để thiết lập các biện pháp kiểm soát chúng.

Nguyên tắc 2: Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP: Critical Control Points)

Xác định các điểm kiểm soát tới hạn tại tất cả các công đoạn mà ở đó có thể áp dụng việc kiểm soát mối nguy được để ngăn ngừa, loại bỏ mối nguy hoặc giảm chúng tới mức chấp nhận được. Các mối nguy tiểm ẩn mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe sẽ xảy ra nếu thiếu sự kiểm soát cần phải được xác định và nêu ra.

Sử dụng mỡ chính SKF LGFQ 2, LGFP 2 để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thực phẩm cũng như ổn định cho dây chuyền sản xuất

Nguyên tắc 3: Xác định các ngưỡng tới hạn

Ngưỡng tới hạn là giá trị thông số sinh học, hóa học, vật lý lớn nhất/hoặc nhỏ nhất phải được khống chế ở CCP để ngăn chặn, loại bỏ hoặc giảm thiểu tới mức chấp nhận được. Ngưỡng tới hạn phân biệt ranh giới giữa an toàn và không an toàn tại các điểm kiểm soát tới hạn (CCP).

Nguyên tắc 4: Thiết lập hệ thống giám sát các điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống giám sát là hệ thống các công tác quan sát hoặc đo lường được lập ra để đánh giá các điểm kiếm soát tới hạn có đang được kiểm soát không và để lập các ghi chép chính xác phục vụ cho công tác kiểm tra về sau.

Nguyên tắc 5: Xác định các hoạt động khắc phục

Xác định và thực hiện các hành động khắc phục khi có sự sai lệch phạm ngưỡng giới hạn. Hành động khắc phục phải bao gồm các nội dung: xác định và khắc phục nguyên nhân gây ra sự sai lệch, xác định cách xử lý sản phẩm sai hỏng đó, ghi chép lại hành động khắc phục đã thực hiện.

Nguyên tắc 6: Thiết lập các quy trình kiểm tra

Các thủ tục, quy trình kiểm tra này (không phải hệ thống giám sát ở nguyên tắc 4) để xác định hệ thống HACCP có đang hoạt động và hoạt động theo đúng kế hoạch hay không. Việc kiểm tra này được thực hiện bởi bộ phận riêng của công ty, hoặc của đơn vị độc lập có chuyên môn, hoặc tổ chức của chính quyền nhà nước.

Sử dụng mỡ chính SKF LGFQ 2, LGFP 2 để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thực phẩm cũng như ổn định cho dây chuyền sản xuất

Nguyên tắc 7: Thiết lập hệ thống tài liệu liên quan đến mọi thủ tục, hoạt động của chương trình HACCP

Sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn Mỡ SKF LGFQ 2, LGFP 2-  Mỡ thực phẩm tại SKF Tiến Nguyên Phát để đảm bảo an toàn sức khoẻ cũng như an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Công ty Thương mại và Xây dựng Tiến Nguyên Phát cam kết Hàng thật- Giá trị thật
 
TNP Trading & Construction - SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
110 Đường Hồ Thành Biên, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Hotline: 0938.627.554 ( Mr. Tiến)
Website: www.tnpcompany.com.vn
Dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm (Food-grade lubricants) là gì?, Danh mục dầu mỡ bôi trơn An toàn thực phẩm của Nye

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN