Mở cửa 8:00-19:00 Các ngày trong tuần

CHỨNG CHỈ HALAL LÀ GÌ?

Tại sao bạn nên mua Mỡ SKF LGFQ 2, LGFP 2-  Mỡ thực phẩm tại SKF Tiến Nguyên Phát ?
SKF Tiến Nguyên Phát (Tnp company)  là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng cả các sản phẩm SKF. Các sản phẩm được phân phối bởi SKF Tiến Nguyên Phát (Tnp company) đều là sản phẩm chính hãng SKF, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Vui lòng sử dụng phần mềm SKF Authenticate (miễn phí) để tránh mua phải sản phẩm vòng bi- bạc đạn, mỡ bôi trơn SKF giả trôi nổi trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm vòng bi- bạc đạn, mỡ bôi trơn SKF chính hãng.

Halal theo ngôn ngữ Ả Rập có nghĩa là "hợp pháp" hoặc “được phép dùng”. Trái với Halal là Haram, nghĩa là "không hợp pháp" hoặc "không được phép". Những thuật ngữ này thường được dùng trong đời sống của người Hồi giáo để phân biệt cái gì đó/ điều gì đó là được phép hoặc không được phép.

Chứng chỉ halal chứng nhận đạt yêu cầu theo luật Hồi Giáo

Chứng chỉ Halal là tài liệu chứng nhận rằng một sản phẩm hoặc dịch vụ đạt yêu cầu được phép theo yêu cầu của luật Hồi giáo. Đối với người theo đạo Hồi (hiện chiếm khoảng 26% dân số thế giới), tất cả các sản phẩm họ sử dụng phải có chứng chỉ Halal.

Sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn Mỡ SKF LGFQ 2, LGFP 2-  Mỡ thực phẩm tại SKF Tiến Nguyên Phát để đảm bảo an toàn sức khoẻ cũng như an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Công ty Thương mại và Xây dựng Tiến Nguyên Phát cam kết Hàng thật- Giá trị thật
 
TNP Trading & Construction - SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
110 Đường Hồ Thành Biên, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Hotline: 0938.627.554 ( Mr. Tiến)
Website: www.tnpcompany.com.vn
Hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, Dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm (Food-grade lubricants) là gì

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN