Mở cửa 8:00-19:00 Các ngày trong tuần

Bảo hành và đổi trả

Vì lợi ích của Quý khách hàng, Chúng tôi áp dụng thời hạn đổi trả hàng trong vòng 24h tính từ lúc khách hàng nhận sản phẩm SKF chính hãng SKF chính hãng. Việc xác định thời hạn đổi hàng căn cứ vào dấu bưu điện trên đơn hàng hoặc ghi chú nhận hàng của nhân viên giao nhận của Tiến Nguyên Phát- TNP Trading & Construction.

ĐIỀU KIỆN Để được đổi sản phẩm SKF chính hãng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  •  Sản phẩm SKF chính hãng còn trong thời hạn đổi và được đăng ký đổi theo đúng hướng dẫn.
  •  Sản phẩm SKF chính hãng còn nguyên trạng như khi đến tay khách hàng, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.
  • Sản phẩm SKF chính hãng còn đủ bao hộp như ban đầu cùng các phụ kiện đi kèm (nếu có) Nếu sản phẩm SKF chính hãng bạn mua từ chúng tôi và khi nhận được bạn thấy nó bị hư hỏng, lỗi, vẫn còn hạn đổi, bạn có thể làm theo Hướng dẫn đổi để được thay thế bằng sản phẩm SKF chính hãng mới. Trường hợp bạn cảm thấy sản phẩm SKF chính hãng bạn nhận được bị hư hỏng do bao bì đóng gói không đạt tiêu chuẩn, hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo đường dây nóng trên website. Trường hợp bạn nhận được sản phẩm SKF chính hãng mình không đặt mua, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trợ giúp.
Các sản phẩm SKF chính hãng như sau sẽ không được đổi:
  • Sản phẩm SKF chính hãng không còn trong thời hạn đổi như quy định.
  • Sản phẩm SKF chính hãng không còn nguyên trạng như lúc giao hàng, có dấu hiệu đã sử dụng (bị mất tem, hộp, đã lắp vào chạy thử...)
  • Sản phẩm SKF chính hãng không còn đủ các phụ kiện kèm theo như lúc giao hàng.

Chính sách hoàn tiền mặt:

  • Trong trường hợp bạn không muốn đổi sang sản phẩm SKF chính hãng khác chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mặt cho bạn trong vòng 07 ngày kể từ lúc chúng tôi nhận lại sản phẩm SKF chính hãng.

Cách thức đổi sản phẩm SKF chính hãng:

  • Để đăng ký đổi sản phẩm SKF chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ với đường dây nóng từ website.

Chính sách bồi hoàn:

  • Khi bạn tiến hành đổi sản phẩm SKF chính hãng, số tiền bồi hoàn và hình thức bồi hoàn sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm SKF chính hãng đổi, thời gian mà bạn tiến hành đổi, và đơn hàng tương ứng với đơn hàng đổi.
 
Đơn vị chủ quản website
Công ty Thương mại và Xây dựng Tiến Nguyên Phát

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN